TP Hồ Chí Minh: Một phụ nữ 50 tuổi tử vong sau khi hút mỡ bụng

4

Ngày 19/10, nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bà N.T.N.T. (50 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh) nhập viện Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 15 giờ 38 ngày 17/10 trong tình trạng tỉnh, kích thích, đau bụng, mạch nhanh (164 lần/phút) huyết áp thấp (9/6 cmHg).

Ngay khi tiếp nhận, khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiến hành hồi sức và thực hiện các cận lâm sàng, hội chẩn khẩn và nhanh chóng chuyển bệnh nhân lên khoa Hồi sức cấp cứu (ICU). Lúc này bệnh nhân trong tình trạng lơ mơ, bóp bóng qua nội khí quản và huyết áp lúc này là 8/5 cmHg, bệnh nhân đang dùng vận mạch.

Mặc dù các y bác sĩ nỗ lực hồi sức nhưng đến 22 giờ 55 ngày 18/10, bệnh nhân đã tử vong. Chẩn đoán bệnh nhân bị sốc nhiễm trùng, viêm cân mạc hoại tử (viêm hoại tử sâu thành bụng), hút mỡ bụng ngày thứ 3.

Theo thông tin ban đầu, bà N.T.N.T. thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ trên địa bàn quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh), và bệnh viện thẩm mỹ này mới được Bộ Y tế cấp phép hoạt động gần một năm. Điều đáng nói là sau khi hút mỡ bụng, bà N.T phải đưa đi cấp cứu nhưng vụ việc không được báo lên cơ quan chức năng. Phải đến khi bà N.T tử vong thì vụ việc mới “đến tai” Thanh tra Sở Y tế TP.

Hiện Thanh tra Sở Y tế TP đã nắm vụ việc và đang làm việc với bệnh viện thẩm mỹ, và chờ kết quả từ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bạn đang đọc bài “TP Hồ Chí Minh: Một phụ nữ 50 tuổi tử vong sau khi hút mỡ bụng
” được đăng trên báo Tiêu Dùng


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Thiện Anh
Thiện Anh là biên tập viên mảng giá cả thị trường, giá heo hơi, giá thịt heo trên blog tin Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây