Trader Joe (JOE) kết hợp Chainlink ra mắt sản phẩm mới, chiến binh mạnh nhất Avalanche hành động

4

Chưa hài lòng với sức tăng trưởng ấn tượng trong vài tuần qua, Trader Joe (JOE), một nền tảng giao dịch phi tập trung của Avalanche (AVAX) đang tiếp tục nhanh chóng mở rộng bộ máy của mình. Và Chainlink (LINK) đang tìm một chỗ đứng trong đó.

Trader Joe (JOE) kết hợp Chainlink ra mắt sản phẩm mới, chiến binh mạnh nhất Avalanche hành động

Trader Joe vừa công bố sự ra mắt của Banker Joe, nền tảng vay và cho vay mới được cung cấp bởi nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink. Sự tích hợp này cho phép người dùng có thể tận dụng Banker Joe để kiếm lãi từ tài sản của họ bằng cách cho người khác vay qua các quỹ không lưu ký hoặc bằng cách gửi tài sản của chính họ làm tài sản thế chấp để vay thêm tài sản.

Trader Joe vui mừng thông báo chính thức rằng Giao thức cho vay Banker Joe, được cung cấp bởi @chainlink Price Feeds 🔗

Hãy xem bài viết dưới đây để biết chi tiết về vai trò của Chainlink đối với Banker Joe và tại sao nó lại là Oracle Giá số 1 👇https: //t.co/1MigFMMDIj

– Trader Joe (🎩, 🔺) (@traderjoe_xyz) ngày 20 tháng 10 năm 2021

Trader Joe cho biết họ chọn Chainlink vì đây là mạng oracle phi tập trung đáng tin cậy nhất trong ngành blockchain, đã giúp bảo mật hàng chục tỷ USD cho các ứng dụng DeFi hàng đầu trên các blockchain khác nhau. Các nhà phát triển của Trader Joe tuyên bố rằng Banker Joe là một thành phần quan trọng của tầm nhìn tổng thể nhằm biến Trader Joe thành một nền tảng giao dịch độc quyền trên Avalanche.

– Xem thêm: Avalanche (AVAX) tiếp tục phá đỉnh, các mảnh ghép đang quá hoàn hảo để AVAX bùng nổ lớn hơn

Phương tiện của Chainlink đã được chứng minh trong một khoảng thời gian dài để cung cấp dữ liệu chất lượng cao và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, cập nhật liên tục chính xác và an toàn với tính biến động mạnh và tắc nghẽn mạng trên thị trường.

Mặc dù có những bước chạy đà tương đối chậm hơn BENQI. Nhưng thành tựu 1 tỷ USD TVL sau khi ra mắt của BENQI nhanh chóng bị Trader Joe (JOE) lật đổ ngay sau đó. Thậm chí vào hiện tại, JOE đã vươn lên trở thành giao thức đứng đầu về tổng giá trị bị khóa (TVL), với 2,23 tỷ USD, chiếm 2/3 TVL trong hệ sinh thái 7,5 tỷ USD của AVAX.

Trader Joe (JOE) kết hợp Chainlink ra mắt sản phẩm mới, chiến binh mạnh nhất Avalanche hành động 1

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây