TradingView huy động thành công 298 triệu USD, nâng mức định giá công ty lên 3 tỷ USD

3

Nền tảng theo dõi biểu đồ và đầu tư tiền mã hóa TradingView vừa huy động được 298 triệu USD trong một vòng gọi vốn do Tiger Global Management dẫn đầu.

TradingView huy động thành công 298 triệu USD, nâng mức định giá công ty lên 3 tỷ USD

Sự kiện huy động vốn mới nhất đã nâng mức định giá của TradingView lên 3 tỷ USD. Công ty có trụ sở tại London đã huy động được hơn 40 triệu USD trước lần rót vốn gần đây nhất, với lần tăng vốn cuối cùng vào tháng 5 năm 2018.

Xin chúc mừng @crosbyventures @scheplick và các thành viên còn lại của nhóm @tradingview. Giết nó như mọi khi và là một trong những sản phẩm yêu thích của tôi để sử dụng. pic.twitter.com/z4DsLwjZ5J

– Ramp Capital (@RampCapitalLLC) ngày 14 tháng 10 năm 2021

Ra mắt khoảng một thập kỷ trước, TradingView được hơn 30 triệu người sử dụng, luôn là điểm đến ưu tiên dành cho các nhà giao dịch tiền mã hóa, cho phép người dùng lập biểu đồ theo dõi hiệu suất của nhiều loại tài sản, kể cả thị trường tài chính truyền thống. Đồng thời nền tảng còn cung cấp cho họ một mạng xã hội để thảo luận về các giao dịch.

TradingView đã đạt được một cột mốc ấn tượng khác là gia tăng 237% lượng khách truy cập vào trang web của mình trong 18 tháng qua, giai đoạn mà giao dịch bán lẻ trên các nền tảng như Robinhood cũng ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng.

Nhiều công ty fintech cung cấp đầu tư cổ phiếu, bao gồm Trade Republic và Revolut, cũng đã tận dụng sự quan tâm ngày càng tăng trong lĩnh vực này với các khoản huy động vốn khổng lồ. Bên cạnh đó, các công ty cơ sở hạ tầng hỗ trợ các nền tảng giao dịch bán lẻ này, chẳng hạn như DriveWealth, đã huy động được 450 triệu USD vào tháng 8.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây