TryHards (TRY) tổ chức IDO trên ProStarter

5

Prostarter vừa thông báo về IGO “TryHards“, một game bắn súng NFT dựa trên blockchain thú vị.

Thông tin chi tiết IDO Tryhards

  • Whitelist: sẽ cập nhật sau
  • Tổng giá trị TRY: sẽ cập nhật sau
  • Giá trị tối đa cho một người mua: sẽ cập nhật sau
  • Phân bổ cho PROT Pool: 90% TRY
  • Phân bổ cho Public Pool: 10% TRY

Về TryHards và token TRY

TryHards là một trò chơi bắn súng blockchain dựa trên NFT xây dựng trên mạng lưới Polygon. Bối cảnh của TryHards diễn ra trên hành tinh X. Người dùng sẽ chơi trò chơi với tư cách là ”fanatic”. Khi tham gia và giành chiến thắng càng nhiều, họ càng có thể nâng cấp nhân vật và vũ khí để kiếm được nhiều tiền hơn.

Người chơi chiến thắng càng nhiều trận chiến, “power” thu được sẽ càng lớn. Người chơi có thể stake token TRY để nhận thưởng. TryHards cũng có một thị trường cho phép giao dịch fanatics, crystals, weapons giữa các thành viên trong cộng đồng. Với giao diện và trải nghiệm chơi game đặc biệt, TryHards là nơi lý tưởng cho người dùng “Play Win Earn”.

“Fanatic” là những chiến binh độc nhất thuộc các phe khác nhau sống sót sau Thảm sát Satoshi. TryHards có 4 phe khác nhau bao gồm: Ape, Robot, Undead, Survivor, tương ứng mỗi phe sẽ có 5 nhân vật. Trong tương lai các phe và nhân vật mới sẽ được thêm vào metaverse. Vũ khí cũng là một phần quan trọng của TryHards. Game sẽ bắt đầu với 10 loại vũ khí khác nhau có một số thuộc tính và cơ chế riêng.

Về Prostarter

Prostarter là một nền tảng IDO launchpad cross-chain và đề cao tính cộng đồng, giúp các dự án gây quỹ bằng cách mở bán token. Cùng với đó, Prostarter cũng sẽ triển khai nền tảng NFT marketplace, NFT Launchpad, các cuộc thi và nhiều hơn thế nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây