Tuần trước GBTC mang lại lợi nhuận tốt hơn Bitcoin ETF

2

Theo dữ liệu, công cụ đầu tư Bitcoin Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) hoạt động tốt hơn so với Quỹ giao dịch Bitcoin Exchange (ETF) mới ra mắt vào tuần trước.

Dữ liệu được chia sẻ bởi nhà điều hành Grayscale xác nhận rằng kể từ ngày 19 tháng 10, GBTC đã âm thầm cung cấp cho các nhà đầu tư lợi nhuận tốt hơn.

Giá GBTC chạm mức thấp nhất trong một tháng

Khi mọi người tiếp tục nói về hợp đồng tương lai Bitcoin ETF và tác động của chúng đối với thị trường, Grayscale không chỉ có được chỗ đứng vững chắc mà còn không bị tụt lại xa.

Trong khi tuyên bố rằng quỹ mới ra mắt đang chiếm thị phần từ GBTC, các giám đốc điều hành công ty nhanh chóng nhận thấy rằng GBTC thực sự là một lựa chọn tốt hơn kể từ khi ra mắt.

Biểu đồ hiệu suất GBTC và BITO | Nguồn: TradingView

Trong 7 ngày kết thúc vào thứ Hai, GBTC đã có mức lợi nhuận xấp xỉ 8,8%, trong khi quỹ Bitcoin tương lai tiên phong ETF ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO) đã giảm 0,5%.

Điều này một phần là do GBTC có phí bảo hiểm cao, đẩy chiết khấu xuống mức thấp nhất so với giá giao ngay kể từ đầu tháng 9 trong tuần này.

Mặc dù nhiều người bày tỏ lo ngại rằng Grayscale không thể cứu vãn mức chênh lệch tiêu cực do việc tung ra nhiều quỹ ETF, những người khác lại cho rằng không thể so sánh các đề xuất giá trị của hai công cụ.

Bitcoin 2

Chênh lệch GBTC, tỷ lệ nắm giữ, biểu đồ BTC / USD | Nguồn: Bybt

Barry Silbert, Giám đốc điều hành của công ty mẹ Grayscale Digital Currency Group, nhấn mạnh thêm về khối lượng giao dịch của GBTC ngày càng cao. Vào thứ Hai, ngày 25 tháng 10, tổng số tiền của họ lên đến 374 triệu đô la Mỹ, trong khi BITO chỉ quản lý 286 triệu đô la Mỹ.

Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein gần đây cũng đã nhắc lại cam kết chuyển đổi GBTC thành ETF và nó đã được đăng ký chính thức với cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

Ethereum Futures ETF

Mặt khác, hôm nay tôi đã thấy việc phát hành ETF Bitcoin thứ ba của Hoa Kỳ, lần này là từ VanEck.

VanEck là một trong những ứng cử viên đã “đấu trí, dũng cảm” với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để đưa sản phẩm ra thị trường, vì vậy việc phát hành này sẽ là một dấu mốc quan trọng đối với công ty. Người tham gia lâu dài.

Cho đến khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra quyết định vào tháng tới, số phận của các ETF Bitcoin vật lý (ETF dựa trên BTC) vẫn chưa chắc chắn.

“Nếu các nhà quản lý quan tâm đủ đến lợi ích tốt nhất của các nhà đầu tư, họ sẽ sớm phê duyệt ETF Bitcoin vật lý. Hiện tại, 14 quốc gia ở Châu Âu, Canada, Brazil và các quốc gia khác có thể sử dụng Bitcoin ETP vật lý. Vật lý> Tương lai”, VanEck Gabor Gurbacs, giám đốc chiến lược tài sản kỹ thuật số, được tranh luận vào tuần trước.

Bitcoin 3

Thời gian biểu phê duyệt Bitcoin ETF | Nguồn: Arcane Research

Nhà phân tích và nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker đặt cược rằng ETF tương lai ETH sẽ được phê duyệt trước ETF Bitcoin vật lý.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mingying

Theo Cointelegraph

Tuần trước GBTC mang lại lợi nhuận tốt hơn Bitcoin ETF 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây