Tulip Protocol gọi vốn 5 triệu USD với sự góp mặt của Alameda Research và Jump Capital

3

Mới đây, nền tảng Yield Aggregators trên Solana là Tulip Protocol đã hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 5 triệu USD, với sự góp mặt của những tên tuổi hết sức đáng chú ý.

TULIP gọi vốn 5 triệu USD với sự góp mặt của Alameda Research

Tulip Protocol (tên gọi trước đây là Solfarm) là nền tảng tổng hợp Yield, cùng sản phẩm farming đòn bẩy trên hệ sinh thái Solana. Trong thông cáo mới nhất, dự án cho biết đã huy động 5 triệu USD thông qua quá trình “bán token” (token private sale).

Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi 2 đơn vị market maker nổi tiếng là Jump Capital và Alameda Research. Ngoài ra, vòng gọi vốn này còn có sự xuất hiện của Amber Group, Cadenza Ventures, CMS Holdings và FinTech Collective.

Bên cạnh các quỹ nổi tiếng, Tulip còn nhận được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư cá nhân như Darren Lau, Noah Dummett và Cindy Leow (của Drift Protocol).

Tulip trước đó từng là một trong những dự án chiến thắng trong Hackathon của Solana. Nền tảng này cho phép người dùng stake token và hưởng lợi nhờ cơ chế lãi kép auto-compounding.

> Xem thêm: Những người chiến thắng cuối cùng trong cuộc thi Solana Season Hackathon, họ là ai?

Hiện tại, theo dữ liệu từ DeFi Llama, tổng giá trị tài sản được khoá trên Tulip dao động trong khoảng 800 triệu USD. Dự án này cũng đã được niêm yết trên sàn FTX và vẫn có động thái “ngược bão” trong ngày thị trường điều chỉnh hôm nay.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây