Tỷ giá USD hôm nay 21/11: Giá USD tăng nhẹ

0

Theo khảo sát chỉ số US Dollar Index (DXY) trên thị trường thế giới, đầu phiên giao dịch hôm nay 21//11, chỉ số DXY đang ở mức 97,84 điểm, tăng 0,10%. Cụ thể, tỷ giá USD hôm nay như sau:

  • 1 EUR = 1,1066 USD
  • 108,40 JPY = 1 USD
  • 1,2908 USD = 1 GBP

Còn tại thị trường Việt Nam, tỷ giá USD/VND tại một số ngân hàng đang ở mức 23.140 đồng/USD và 23.260 đồng/USD. Trong khi đó, tỷ giá Euro/VND đang ở mức: 25.541 đồng (mua) và 26.334 (bán).

Tỷ giá Bảng Anh/VND là 29.815 đồng (mua) và 30.105 (bán).

Tỷ giá yên Nhật trên VND là 208,1 đồng và bán ra ở mức 224,7 đồng.

Tỷ giá USD/VND hôm nay 21/11 ở một số ngân hàng cụ thể như sau:

  • Vietcombank và BIDV niêm yết tỷ giá ở mức: 23.140 đồng/USD và 23.260 đồng/USD.
  • Vietinbank: 23.232 đồng/USD và 23.252 đồng/USD.
  • ACB: 23.150 đồng/USD và 23.250 đồng/USD.

tỷ giá usd hôm nay, tỷ giá usd, giá usd

Nguyên nhân khiến đồng USD có hướng tăng nhẹ là bởi lo ngại của giới đầu tư về căng thẳng thương mại Mỹ – Trung, xuất phát từ việc Tổng thống Mỹ ngầm đưa ra ý muốn không đồng ý với việc huỷ bỏ thuế quan với Bắc Kinh.  Trước đó, CNBC cũng đưa tin Bắc Kinh đang bi quan về việc đạt được thỏa thuận với Mỹ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang chịu áp lực lớn từ phía Đảng Dân chủ và đang cân nhắc về khả năng đưa ra lời khai bằng văn bản hoặc tham dự trực tiếp trong phiên điều trần luận tội của Hạ viện.

Ông Trump cho biết sẽ xem xét đề xuất của chủ tịch Hạ viện Pelosi một cách nghiêm túc nhằm “giúp Quốc hội tập trung trở lại”.

Hy vọng về những tiến triển thương mại đã bị phá vỡ qua đêm bởi một cảnh báo khác từ Tổng thống Mỹ Donald Trump, rằng ông có thể tăng thuế hơn nữa nếu các cuộc đàm phán thất bại.

Căng thẳng giữa hai bên gia tăng hơn nữa sau khi Thượng viện Mỹ thông qua hai dự luật liên quan đến Hồng Kông, hỗ trợ người biểu tình tại thành phố này.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc gọi quyết định này là một sự can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc, và nói rằng Mỹ phải đối mặt với “hậu quả tiêu cực”.

“Thương mại đang chi phối tâm lý thị trường nhưng trong các sự kiện quan trọng, việc phát hành biên bản FED sẽ thu hút sự chú ý của những người tham gia thị trường”, Morten Lund, chiến lược gia FX cấp cao tại Nordea, cho biết.


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây