Tỷ lệ băm của Bitcoin tăng 32% trong 3 tháng và độ khó khai thác dự kiến ​​sẽ tăng lần thứ 8 liên tiếp

7

Sức mạnh tính toán của Bitcoin đã tăng đáng kể trong ba tháng qua, từ 103 exahashes (EH / s) mỗi giây vào ngày 25 tháng 7 lên 137 EH / s hiện tại và đã từng tăng lên 189 EH / s. Giá Bitcoin tăng vọt đã đẩy sức mạnh tính toán lên. Trong tuần qua, độ khó khai thác tổng thể dự kiến ​​sẽ tăng lần thứ tám liên tiếp.

Sức mạnh tính toán của bitcoin tăng lên Ổn định

Kể từ khi giá Bitcoin vẫn cao hơn 30% so với tháng trước, ngay cả sau khi giảm xuống dưới mức 61.000 đô la hiện tại, khả năng khai thác của mạng đã tăng lên rất nhiều. Thống kê ba tháng cho thấy kể từ ngày 25 tháng 7, sức mạnh băm của Bitcoin đã vượt quá khu vực 160 EH / s chín lần và một lần vượt quá 180 EH / s.

Nguồn: Coinwarz.com.

Vào thời điểm đó ba tháng trước, sức mạnh tính toán của Bitcoin đang dần phục hồi sau sự đàn áp của Trung Quốc, và ngay sau đó một lượng lớn thợ đào đã đổ ra ngoài. Ba tháng trước, tỷ lệ băm và giá của Bitcoin trên thị trường giao ngay thấp hơn nhiều do sức mạnh xử lý của mạng dao động trên 100 EH / s.

Kể từ đó, khi giá tăng vọt, sức mạnh xử lý và bảo mật của mạng đã tăng 32%, cho phép các thợ đào thu được nhiều lợi nhuận hơn so với cuối tháng Bảy. Ngày nay, với sức mạnh tính toán là 137 EH / s và tỷ lệ BTC, hầu hết các thợ đào hiện đang có lãi.

Các thợ đào ASIC hàng đầu kiếm được 37 đô la mỗi ngày

Microbt Whatsminer M30S ++ có sức mạnh tính toán là 112 terahash mỗi giây (TH / s). Dựa trên giá BTC hiện tại, chi phí điện cho mỗi kilowatt giờ mỗi ngày là 0,12 đô la Mỹ và nó có thể kiếm được 37,47 đô la Mỹ mỗi ngày. Antminer S19 Pro của Bitmain kiếm được 37,26 đô la mỗi ngày với cùng một tỷ lệ điện và BTC là 110 TH / s.

Sức mạnh tính toán của Bitcoin đã tăng 32% trong 3 tháng và những người khai thác vô hình nắm giữ 12% sức mạnh tính toán

Tỷ lệ phân bổ nhóm khai thác Bitcoin vào ngày 24 tháng 10 năm 2021 | Nguồn: BTC.com

Hiện tại, nhóm khai thác Bitcoin lớn nhất là F2pool, chiếm 17,56% tỷ lệ băm (26,31 EH / s). Tiếp theo là Ant Pool với 17,11% (25,65 EH / s), Viabtc 12% (17,98 EH / s) và sức mạnh tính toán không xác định, còn được gọi là công cụ khai thác vô hình, với 12% (17,98 EH / s). NS).

Sức mạnh tính toán của Bitcoin đã tăng 32% trong 3 tháng và những người khai thác vô hình nắm giữ 12% sức mạnh tính toán

Khó khăn khai thác bitcoin và ước tính thay đổi độ khó | Nguồn: BTC.com

Trong 7 ngày tới, việc điều chỉnh độ khó khai thác mạng Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng 2,20%, từ 20,08 nghìn tỷ lên 20,52 nghìn tỷ. Đây sẽ là lần tăng độ khó thứ tám liên tiếp sau khi bảy lần thay đổi thuật toán điều chỉnh độ khó gần đây nhất đã tăng 39,94%.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo News.Bitcoin

Tỷ lệ băm của Bitcoin tăng 32% trong 3 tháng và độ khó khai thác dự kiến ​​sẽ tăng lần thứ 8 liên tiếp 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây