Tỷ lệ nắm giữ bitcoin đạt mức cao mới trong 9 tháng, làm tăng hy vọng phục hồi lên 70.000 USD

14

Dữ liệu của Glassnode cho thấy đã có một thị trường tăng giá kéo dài một năm trên thị trường Bitcoin (BTC) và các xu hướng tăng giá hơn được dự đoán trong tương lai sẽ kích thích các nhà đầu tư nắm giữ mã thông báo thay vì chuyển nó sang các loại tiền tệ khác và tài sản khác.

Công ty phân tích dữ liệu blockchain đã tiết lộ vào ngày 28 tháng 10 rằng tổng số “đồng tiền bị mất hoặc không di chuyển” đã đạt mức cao nhất trong 9 tháng, khoảng 7,21 triệu BTC. Nói tóm lại, các mã thông báo không lưu hành tiếp tục phát triển, được lưu trữ trong ví lạnh bởi những người nắm giữ lâu dài hoặc mất khóa cá nhân của họ và có rất ít cơ hội khôi phục.

Tổng số BTC bị mất hoặc để nguyên trong một thời gian dài | Nguồn: Glassnode

Do đó, tổng lượng bitcoin bị mất / bất động dài hạn đã vượt quá 34% tổng nguồn cung bitcoin (21 triệu token), khiến đồng tiền mã hóa này càng trở nên khan hiếm hơn.

Thêm bằng chứng về cú sốc nguồn cung Bitcoin

Dữ liệu khác được cung cấp bởi CryptoQuant cho thấy dự trữ bitcoin của tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2018 — 2,337 triệu bitcoin vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Đồng thời, Chỉ số vị trí thợ đào (MPI) đã đo lường tỷ lệ phần trăm BTC trong tất cả các ví của thợ đào với mức trung bình động 1 năm kể từ ngày 6 tháng 3 năm 2021 và giá giao dịch đã dưới 0, cho thấy một khoản tích lũy lớn của thợ mỏ.

Giữ bitcoin

Trao đổi số dư BTC và chỉ số vị trí thợ đào | Nguồn: CryptoQuant

CryptoQuant chỉ ra rằng số lượng bitcoin mà các thợ đào sở hữu hiện đang ở mức tương đương với khi giá giảm xuống dưới 40.000 đô la vào tháng 5. Điều này cho thấy họ vẫn đang mong chờ mức giá cao hơn trong tương lai.

Chỉ số kỹ thuật

Bitcoin đã giảm từ khoảng 67.000 đô la Mỹ xuống còn 58.100 đô la Mỹ sau khi tăng 60% trong tháng 10. Tuy nhiên, BTC / USD đã hình thành một kênh song song giảm dần (màu tím) trong quá trình đi xuống, làm tăng khả năng cấu trúc sẽ là mô hình cờ tăng.

Giữ bitcoin

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Cờ tăng giá là một mô hình tăng giá thường dẫn đến sự tiếp tục của một xu hướng tăng. Điều này có nghĩa là sau khi hoàn thành điều chỉnh trong kênh song song hiện tại, BTC dự kiến ​​sẽ bứt phá và di chuyển cùng khoảng cách với xu hướng tăng trước đó (còn được gọi là cột cờ).

Cột cờ dài khoảng 15.000 đô la Mỹ. Điều này có nghĩa là, về mặt kỹ thuật, kể từ thời điểm đột phá, tiền điện tử có thể tăng thêm 15.000 đô la nữa. Các mức Fibonacci trong biểu đồ trên có thể được sử dụng làm hỗ trợ trước khi BTC phá vỡ và di chuyển về phía $ 70.000 hoặc cao hơn.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây