Tỷ phú Mark Cuban giải thích tại sao Dogecoin lại là phương thức thanh toán ưa thích hơn Bitcoin

3

Trong cuộc phỏng vấn mới đây vào ngày 4 tháng 10, Tỷ phú Mark Cuban vừa tiết lộ về lý do tại sao người dùng thích thanh toán bằng Dogecoin hơn các đồng tiền mã hóa khác, đặc biệt là Bitcoin.

Tỷ phú Mark Cuban giải thích tại sao Dogecoin lại là phương thức thanh toán ưa thích hơn Bitcoin

Vào đầu buổi phỏng vấn, Cuban đã chia sẻ lại về sự kiện Dallas Mavericks chọn thêm thanh toán Dogecoin vào trang web của mình. Đội bóng rổ đã chấp nhận và vẫn chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho vé và hàng hóa vật phẩm của đội.

Tuy nhiên, vị tỷ phú giải thích rằng các khoản thanh toán bằng Bitcoin đã không đạt được nhiều sự thu hút nhất định. Ông cho biết mọi người ít có khả năng thanh toán bằng Bitcoin vì BTC thực sự là một tài sản đáng giá và mọi người có xu hướng giữ Bitcoin của họ hơn vì họ muốn kiếm lợi nhuận từ sự biến động lớn của BTC.

Việc Cuban thúc đẩy thanh toán bằng Dogecoin đã mang lại hiệu quả lớn cho Dallas Mavericks. Trong tháng đầu tiên, doanh số bán Dogecoin cho đội bóng rổ đã tăng 550% và tỷ phú xác nhận rằng họ tiếp tục đạt doanh thu tuyệt vời với DOGE. Vào giữa tháng 8, Mark Cuban và Elon Musk đã lần đầu tiên cùng nhau lên tiếng về vấn đề này.

– Xem thêm: Mark Cuban và Elon Musk sát cánh cùng nhau “bảo vệ” Dogecoin trước tâm bão dư luận

Không giống như Bitcoin, mọi người có xu hướng thanh toán bằng Dogecoin cho hàng hóa và vé xem thi đấu. Điều này là do bitcoin được coi như một kho lưu trữ giá trị và DOGE là một khoản đầu tư ngắn hạn cho hầu hết người dùng tiền mã hóa.

Vì Dogecoin có giá trị thấp hơn nhiều so với Bitcoin, nên mọi người sẽ dễ dàng thanh toán và tiếp cận hơn. Ngoài ra, phí giao dịch nhỏ và nguồn cung không giới hạn khiến DOGE trở thành một phương tiện trao đổi khả thi hơn so với BTC.

Nói về số tài sản DOGE của mình, Cuban tiết lộ rằng ông đã đầu tư thêm 1.500 USD vào Dogecoin. So với đầu năm, Mark Cuban chỉ nắm giữ 500 USD trong Dogecoin mà thôi. Cuối cùng, ông cũng bày tỏ là ông chưa bao giờ nói với bất kỳ ai rằng đây là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây