Tỷ phú Mark Cuban ra mắt chiến dịch “Dogemania” để tăng thêm sự phổ biến cho Dogecoin (DOGE)

4

Tỷ phú Mark Cuban cùng đội bóng rổ của mình – Dallas Mavericks – vừa ra mắt chiến dịch “Cryptomania” với mục tiêu tăng cường sự phổ biến của tiền mã hoá, đặc biệt dành cho Dogecoin (DOGE).

Tỷ phú Mark Cuban ra mắt chiến dịch “Dogemania” để tăng thêm sự phổ biến cho Dogecoin (DOGE)

Dallas Mavericks, đội bóng rổ chuyên nghiệp thuộc sở hữu của tỷ phú Mark Cuban, đang tặng thẻ quà tặng điện tử cho những người hâm mộ tiền điện tử như một phần của chiến dịch “Cryptomania” mới ra mắt.

Bạn biết bạn muốn, https://t.co/VUydpLFzGh đã sẵn sàng cho bạn. Đó là #Dogemania! pic.twitter.com/aSpraDOmCe

– Mark Cuban (@mcuban) ngày 27 tháng 8 năm 2021

Cụ thể, bất kỳ ai chi tiêu từ 150 USD trở lên cho một đơn hàng tại Mavericks bằng một trong các đồng tiền mã hoá đang được hỗ trợ có thể nhận được khoản “hoàn tiền” lên đến 25 USD. Chiến dịch dự kiến sẽ kéo dài đến cuối năm nay.

Vào đầu tháng 03/2021, Dallas Mavericks đã trở thành đội bóng rổ đầu tiên tại NBA chấp nhận Dogecoin (DOGE) là phương thức thanh toán. Theo đó, bạn có thể mua vé hay quà lưu niệm của đội bóng bằng đồng meme coin này.

Trong quá khứ, đội bóng rổ này cũng đã tiên phong trong giải đấu NBA để chấp nhận Bitcoin. Vào tháng 04/2020, Mark Cuban tiết lộ rằng Dallas Mavericks chỉ tích lũy được 130 USD với Bitcoin.

“Bây giờ chúng tôi đang lấy Bitcoin — làm ơn, hãy mua mọi thứ bằng Bitcoin. Tôi ổn với điều đó, phải không? Tôi nghĩ chúng tôi đã mang về 130 đô la. Đó là tất cả số Bitcoin tôi sở hữu ngay bây giờ.” – Một phát biểu của Mark Cuban trong quá khứ

Trong bối cảnh thị trường tiền mã hoá bùng nổ vào đầu năm 2021, tỷ phú Mark Cuban đã thay đổi đáng kể lập trường của mình về Bitcoin cũng như toàn bộ ngành công nghiệp này. Là một người từng rất hoài nghi, thậm chí Cuban đã từng tuyên bố rằng anh ấy thà sở hữu chuối còn hơn là Bitcoin. Thế nhưng, cuối cùng vị tỷ phú đã quay ngoắt 180 độ và dự đoán BTC sẽ vượt qua vàng vào đầu tháng 4 năm nay:

“Các thế hệ trẻ sẽ tin tưởng Bitcoin bởi vì bản thân vàng không có tiện ích gì. Vàng tốt cho điều gì? Nó tốt cho không có gì.”

Dogecoin là đồng tiền mã hoá mạnh nhất

Ông chủ của đội bóng rổ Dallas Mavericks từng cho rằng Dogecoin là đồng tiền mã hoá mạnh nhất vì tính cộng đồng của nó. Đây cũng là một tuyên bố gây tiếng vang không kém gì các phát ngôn của Elon Musk.

Vào đầu tháng 8/2021, Dallas Mavericks cũng đã thông báo rằng những ai thanh toán bằng DOGE sẽ được giảm giá đặc biệt. Đây là một động thái hỗ trợ đặc biệt nhằm thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng đồng meme coin này.

Tuy nhiên, Cuban dường như không đặt tiền của mình ở đâu. Vào giữa tháng 8, anh ấy đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ cộng đồng sau khi tweet rằng số tiền mà anh đang chi ra để “hodl” tiền mã hoá chỉ ít hơn 500 USD. Và một điều rõ ràng thì đây chỉ là tiền lẻ đối với tỷ phú như Cuban.

Vào tháng 6 năm nay, Cuban cũng xuất hiện trong làn chỉ trích sau khi token DeFi mà anh ta quảng bá đã bị “rug pull” khiến giá trị về lại con số 0.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây