Tỷ phú Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng, nhận định BTC sẽ vượt trội hơn tất cả mọi thứ

3

Tỷ phú quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng Paul Tudor Jones cho biết rằng ông hiện thích Bitcoin hơn vàng như một hàng rào chống lại lạm phát.

Tỷ phú Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng, nhận định BTC sẽ vượt trội hơn tất cả mọi thứ

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn diễn ra vào ngày 21 tháng 10, nhà sáng lập và giám đốc đầu tư của Tudor Investment Corporation, tự hào có tài sản gần 40 tỷ USD đang được quản lý, đã mở rộng suy nghĩ của mình về Bitcoin hơn.

“Hiện tại, tôi đang có khoản đầu tư tiền mã hóa thuộc top đầu trong danh mục đầu tư của tôi. Bên cạnh đó, tôi có một vị trí giao dịch nhỏ tại quỹ. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang chuyển sang một thế giới ngày càng được số hóa.”

– Xem thêm: Paul Tudor Jones: “Mua Bitcoin lúc này cũng như đầu tư vào công nghệ từ sớm vậy”

Ông tuyên bố Bitcoin sẽ là một hàng rào tuyệt vời chống lạm phát. Đồng thời là một công cụ lưu trữ tài sản lâu dài, Jones đã so sánh Bitcoin với một phương tiện tương tự truyền thống nhưng dường như đã tụt hậu, đó là vàng.

“Rõ ràng là Bitcoin đang chiến thắng trong cuộc đua với vàng vào lúc này, phải không? Nhưng tôi nghĩ rằng vàng cũng sẽ là một biện pháp rất tốt để bảo vệ các nhà đầu tư trước vấn đề lạm phát.”

Vào tháng 6, Paul Tudor Jones cũng đã đưa ra quan điểm rằng ông muốn có 5% tài sản của mình bằng Bitcoin. Vị tỷ phú cho rằng giá Bitcoin vào thời điểm hiện tại vẫn đang là quá thấp so với một thị trường mới nổi như crypto. Nếu so sánh BTC với các kim loại quý, thị trường tiền mã hóa sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong khoảng 20 năm tới.

“Tôi thật sự không phải là một chuyên gia về Bitcoin. Nhưng với mức vốn hóa còn quá khập khiễng nếu so với tổng vốn hóa các loại tài sản trên toàn cầu là 90 nghìn tỷ USD và có Chúa mới biết vốn hóa của tiền pháp định đang là bao nhiêu. Thị trường vẫn còn một chặng đường dài phía trước.”

Song, Bitcoin không chỉ chiến thắng trong cuộc đua với vàng, BTC còn chiến thắng trong cuộc đua với mọi tài sản khác. Jones kết luận rằng Bitcoin là biện pháp bảo vệ lạm phát ưa thích của ông hơn vàng vào hiện tại, nhưng không chỉ là thời điểm này. BTC sẽ vượt trội hơn mọi thứ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây