Umbrella Network thông báo cột mốc đầu tiên: Chuyển đổi 1:1 cặp rUMB:UMB

2

Thành tích đầu tiên này sẽ đạt được khi có 40 triệu điểm dữ liệu ghi trên một single chain trong 7 ngày liên tiếp bất kỳ.

Umbrella Network thông báo rằng việc chuyển đổi này sắp diễn ra. Ai là holder rUMB và đã kiên nhẫn chờ đợi để chuyển đổi chúng thành UMB, thì không nên bỏ qua bài viết này!

rUMB1 sẽ đủ điều kiện chuyển đổi sang UMB khi đạt được 40 triệu điểm dữ liệu ghi trên một single chain trong 7 ngày liên tiếp bất kỳ. Hiện tại Umbrella đang hỗ trợ BSC, Ethereum và sẽ còn nhiều chain khác trong tương lai.

Thời điểm viết bài này ghi nhận đang có hơn 1.800 cặp dữ liệu đang được ghi vào Blockchain với tốc độ một giờ một lần trên Ethereum và cứ sau 2 phút trên BSC.

Ước tính đến nay đã có khoảng 300.000 điểm dữ liệu được ghi hàng tuần trên Ethereum và khoảng 9 triệu điểm trên BSC. Thành tích đầu tiên sẽ đạt được khi con số đó đạt 40 triệu trên single chain trong 7 ngày liên tiếp bất kỳ.

Token UMB và rUMB

Token UMB đóng vai trò là huyết mạch của Oracle Umbrella Network và được sử dụng để stake và xác thực dữ liệu. UMB có thể được giao dịch với ngôn ngữ ERC20 và BEP20 trên nhiều sàn giao dịch tập trung và phi tập trung như KuCoin, Poloniex, Uniswap, Pancakeswap…

Token UMB cũng có thể được “bridge” qua lại giữa các blockchain khác nhau (hiện tại là giữa ETH và BSC) thông qua chiếc cầu chính Umbrella xây dựng.

Mặt khác, rUMB được tạo ra để trao thưởng và phân phối để khuyến khích việc stake UMB làm validator. rUMB là một sự đổi mới để giúp thúc đẩy người dùng nắm giữ lâu dài token của dự án.

Sự kiện quan trọng đầu tiên vừa được công bố – ngày mà số điểm dữ liệu tích lũy được viết dưới dạng FCD và L2D vượt qua 40 triệu trên bất kỳ blockchain nào được hỗ trợ trong 7 ngày liên tiếp, khả năng chuyển đổi 1:1 cặp rUMB:UMB sẽ được mở khóa!

Dữ liệu hạng nhất và dữ liệu Layer-2

Umbrella Network chia điểm dữ liệu thành hai loại:

1. Dữ liệu hạng nhất (FCD): luôn có sẵn trên chuỗi bao gồm dữ liệu của các cặp crypto hàng đầu, chẳng hạn như BTC và ETH.

2. Dữ liệu layer-2 (L2D): có bộ dữ liệu phong phú và đầu đủ hơn, được Umbrella tổng hợp trên Layer-2 và tích hợp vào các blockchain Layer-1.

Umbrella Network thực hiện sự khác biệt này để tận dụng tối đa số lượng điểm dữ liệu (nhiều hơn mọi oracle khác), khoảng hơn 1600 cặp đang có sẵn.

Chủ tịch của Umbrella Network John Chen cho biết:

“Chúng tôi thực sự rất vui khi có thể chia sẻ với cộng đồng về chỉ số thành tích sẽ như thế nào để bắt đầu chuyển đổi rUMB1 sang UMB. Cột mốc đầu tiên này tập trung vào lượng dữ liệu mà Umbrella đang cung cấp trên chuỗi, điều này rất quan trọng vì hiện tại thiếu dữ liệu đáng tin cậy, được cập nhật thường xuyên và có sẵn trong nhiều hệ sinh thái layer-1. Nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục mở rộng lượng dữ liệu với chi phí thấp có sẵn cho các nhà phát triển, bao gồm cả việc làm việc với các dự án khác nhau về phát triển nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh”.

About Umbrella Network

Umbrella Network là một ứng dụng có thể mở rộng, tiết kiệm chi phí và thuộc sở hữu của cộng đồng DeFi và blockchain. Công nghệ Layer-2 của họ sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ Merkle để ghi nhiều điểm dữ liệu trên một giao dịch trực tuyến duy nhất, cho phép phân phối dữ liệu tới các hợp đồng thông minh một cách chính xác, an toàn và không tốn kém.

Tham gia cộng đồng Umbrella Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất: Kênh thông báo | Kênh thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây