UPFI và hành trình thúc đẩy việc triển khai giao thức Stablecoin đầu tiên trên Solana

5

UPFI hiện đang phấn đấu trở thành giao thức stablecoin đầu tiên trên Solana cho phép:

– Khả năng mở rộng cao

– Phi tập trung

– Tính ổn định cao

– Thuật toán phân số

UPFI sẽ là một lựa chọn tài chính hỗ trợ các mạng thanh toán thế hệ tiếp theo trên blockchain. UPFI hiện hướng tới mục đích thay thế các tài sản kỹ thuật số với nguồn cung cố định bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa tiền tệ kỹ thuật số và các ứng dụng trong thế giới thực với chi phí giao dịch gần như bằng không.

Cơ chế ổn định giá

UPFI và hành trình thúc đẩy việc triển khai giao thức Stablecoin đầu tiên trên Solana 1

Có nhiều nhiều cơ chế giúp hỗ trợ sự ổn định về giá token UPFI. Yếu tố cốt lõi của sự ổn định giá xuất phát từ khả năng chuyển đổi token UPFI sang các token trị giá 1 USD. Một cơ chế khác để hỗ trợ việc neo giá là dự án cho phép mọi người tận dụng cơ hội chênh lệch giá được tạo ra bởi các chức năng mint và mua lại.

Nếu giá của token UPFI nhỏ hơn 1 USD, thì bất kỳ ai cũng có thể mua nó trên thị trường mở và đổi lấy nó với giá trị xấp xỉ 1 USD.

Nếu giá của token UPFI lớn hơn 1 USD, thì bất kỳ ai cũng có thể tận dụng giao thức để mint token với giá trị xấp xỉ một USD và bán nó trên thị trường mở.

Tokenomics

UPFI và hành trình thúc đẩy việc triển khai giao thức Stablecoin đầu tiên trên Solana 2

Tổng cung:

  • Bán công khai: 1%
  • Giảm giá riêng: 13%
  • Bán hạt giống: 2%
  • Tiếp thị & Đối tác: 10%
  • Kho bạc: 4%
  • Đội ngũ: 10%
  • Hệ sinh thái và tính thanh khoản: 60%

Lịch vesting: thông báo sau

Giá IDO: thông báo sau

Giá niêm yết: thông báo sau

Ngày niêm yết: thông báo sau

Áp dụng phương pháp “ Smart Staking” theo mô hình IDO SOLANA của Oxbull .Tech, Public Sale sẽ được phân loại thành 3 nhóm như hình dưới đây:

UPFI và hành trình thúc đẩy việc triển khai giao thức Stablecoin đầu tiên trên Solana 3

Tier-3 Gleam Link: thông báo sau

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây