Uquid hợp tác cùng Binance để gia tăng khả năng thanh toán và mua sắm phi tập trung

1

Uquid và Binance chính thức hợp tác để mở rộng khả năng thanh toán cho Binance Pay. Sự kiện này đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng cho Uquid – nền tảng thương mại điện tử trực tuyến trên toàn thế giới.

Những năm gần đây, thị trường thanh toán mua sắm trực tuyến đã thu hút được sự quan tâm, đầu tư đáng kể từ các công ty lớn trong nước và quốc tế. Tỷ lệ người tiêu dùng sử dụng thanh toán số cũng tăng đáng kể.

Thấu hiểu được thị trường và để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho cộng đồng tiền điện tử, Uquid tạo cho thuận lợi cho người dùng Binance Pay có thể trải nghiệm mua sắm tại Uquid – sàn thương mại điện tử phi tập trung một cách an toàn với hơn 40 loại tiền điện tử được hỗ trợ mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Sự kiện hợp tác lần này sẽ là bước tiến quan trọng giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, bằng cách tối ưu tốc độ và sự tiện lợi trong thanh toán. Cùng với đó, hơn 14 triệu người dùng trong hệ sinh thái Binance cũng sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền 10% khi trả bằng Binance Pay cho mọi giao dịch từ nay tới hết 31/12/2021.

Tham khảo tại: https://pay.binance.com/en/merchant-stores

Uquid hợp tác cùng Binance để gia tăng khả năng thanh toán và mua sắm phi tập trung 1

Thông tin về Uquid

Uquid Marketplace được thành lập vào năm 2016 bởi CEO Tran Hung –  là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng cầu nối giữa DeFi và thương mại điện tử, bao gồm hơn 53000 sản phẩm thanh toán top-up và hóa đơn, vouchers, gift cards, ngoài ra Uquid còn có một NFT marketplace hỗ trợ các influencer bán các sản phẩm NFT của họ như: Đạo diễn Thanh Hòa, Hoa hậu Huỳnh Tiên  ,Pole dancer- Quân Bùi, Mocha Chó Điên, Kim Chi Củ Cải,….

Trong Q4/2021, Uquid sẽ cho ra mắt một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm tiêu dùng và những tính năng mới cho việc thanh toán DeFi nêu trên. Mọi thông tin sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Với sứ mệnh và mục tiêu mang lại một lối đi đơn giản và gần gũi trong ngành tiền điện tử cho tất cả mọi người, Uquid sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ và hứa hẹn tung ra hơn 2 triệu sản phẩm physical trong năm nay tại tên miền uquid.com.

Tìm hiểu thêm thông tin về Uquid Digital & NFTs Shop tại đây: https://shop.uquid.com

Liên hệ đề xuất hợp tác kinh doanh và truyền thông: julie@uquid.com

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây