Ví mua 8.000 USD Shiba Inu nay lên gần 6 tỷ USD, SHIB lật đổ XRP và DOT leo lên vị trí thứ 7 thị trường

4

Shiba Inu (SHIB) đang tạo nên một cơn địa chấn thật sự trên thị trường tiền mã hóa. Một địa chỉ ví đã mua rất nhiều SHIB vào tháng 8 năm ngoái chỉ với khoản đầu tư từ vài nghìn USD, hiện có có tổng tài sản lên đến hơn 5,9 tỷ USD.

Ví mua 8.000 USD Shiba Inu nay lên gần 6 tỷ USD, SHIB lật đổ XRP và DOT leo lên vị trí thứ 7 thị trường

Tổng cộng, ví này đã mua SHIB 44 lần kể từ tháng 8 năm 2020 – với mức mua lớn nhất là 3200 USD tại một thời điểm và tổng số token nắm giữ của ví hiện tại là 70.200.003.107.594 SHIB, tương đương với trị giá khoảng 5,9 tỷ USD ở thời điểm thực hiện bài viết. Tuy nhiên, một câu hỏi lớn đặt ra rằng liệu thị trường SHIB có đủ thanh khoản để hấp thụ 5,9 tỷ USD nếu ví thực hiện lệnh bán hay không.

Ví này đã mua khoảng $ 8,000 của $ SHIB vào tháng 8 năm ngoái.

Nó hiện trị giá 5,7 tỷ đô la.

Từ $ 8,000 đến $ 5,7 tỷ trong khoảng 400 ngày.

Chúng tôi thực sự có thể đang xem xét giao dịch cá nhân vĩ đại nhất mọi thời đại. pic.twitter.com/LtdgQ83bKP

– Morning Brew ☕️ (@MorningBrew) ngày 27 tháng 10 năm 2021

“Ví này đã mua khoảng 8,000 USD SHIB vào tháng 8 năm ngoái, hiện đang trị giá 5,7 tỷ USD. Từ 8,000 USD đến 5,7 tỷ USD trong khoảng 400 ngày. Đây có thể là nhà giao dịch vĩ đại nhất mọi thời đại chăng?”

Vào thời điểm thực hiện bài viết 5,7 tỷ USD của ví này đã tăng lên 5,94 tỷ USD.

Số lượng tài sản SHIB của nhân vật đầu tư bí ẩn. Nguồn: EtherscanSố lượng tài sản SHIB của nhân vật đầu tư bí ẩn. Nguồn: Etherscan

Theo Etherscan, nhà đầu tư SHIB ẩn danh đã mua SHIB chín lần vào tháng 8 năm 2020, chi tổng cộng 3,400 WETH trong tháng đó. Vì giá của SHIB kể từ đó đã tăng hơn 94.278.239,8 %% trong năm qua để ở mức 0.00008550 USD vào thời điểm thực hiện bài viết, nên hodler này đã trở thành tỷ phú tiền mã hóa chỉ từ các giao dịch mua vào tháng 8 của mình.

9 lần mua SHIB từ tháng 8/2020 của ví. Nguồn: Etherscan9 lần mua SHIB từ tháng 8/2020 của ví. Nguồn: Etherscan

Tổng vốn hóa thị trường của SHIB hiện trị giá 51,4 tỷ USD. Mức tăng khổng lồ 1063% của tài sản trong 30 ngày qua tiếp tục được “cá voi” ETH hậu thuẫn, SHIB tiếp tục lập ATH mới tại 0.00008854 USD trong ngày hôm nay.

Biểu đồ giá SHIB/USDT. Nguồn: BinanceBiểu đồ giá SHIB/USDT. Nguồn: Binance

Dường như mọi nỗ lực đến từ tuyên bố không đầu tư Shiba Inu của Elon Musk đã không đủ để có thể ngăn cản SHIB. Cơn lốc từ việc tăng giá chóng mặt đã giúp SHIB lật đổ luôn cả Polkadot (DOT) và Ripple (XRP) để trở thành đồng coin lớn thứ 7 trên bảng xếp hạng tổng vốn hóa thị trường.

Bảng xếp hạng tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCapBảng xếp hạng tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

Ba lý do chính đằng sau đà tăng giá của SHIB là hướng tới sự gia tăng quyền truy cập của người dùng thông qua danh sách trên các nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa, tiêu biểu là sự kiện cộng đồng Shiba Inu “hợp lực” đề xuất Robinhood. Sự ra mắt của dự án NFT riêng của Shiba Inu lên đến 10.000 tác phẩm và tính hấp dẫn trong open interest (OI) trên nhiều sàn giao dịch bao gồm OKEx, FTX và Huobi.

Tuy nhiên, “miếng bánh ngon” không phải ai cũng đều có phần cả. Đa số các meme coin như SHIB đều không có bộ khung nền tảng vững chắc được xây dựng chỉnh chu từ đội ngũ dự án. Việc tăng trưởng vũ bão hoàn toàn dựa vào sự FOMO của phần lớn cộng đồng, hoàn toàn đi đúng hướng của các cá mập điều khiển thị trường trong cuộc chơi “pump và dump” của họ. Do đó, các nhà đầu tư nên cẩn thận và suy xét kỹ lưỡng trước khi ra quyết định với những dạng coin như thế này.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây