WallStreetBets ra mắt sản phẩm hỗ trợ giao dịch chứng khoán mới xây dựng trên mạng Bitcoin

4

Công ty phát triển Bitcoin Blockstream và cộng đồng Reddit khét tiếng WallStreetBets đã hợp tác để xây dựng một sản phẩm DeFi mới hỗ trợ giao dịch chứng khoán trên mạng Bitcoin.

WallStreetBets ra mắt sản phẩm hỗ trợ giao dịch chứng khoán mới xây dựng trên mạng Bitcoin

Ứng dụng phân quyền WallStreetBets (WSBDApp) sẽ khởi chạy các sản phẩm DeFi mới vào blockchain Bitcoin thông qua sidechain của Liquid Network, được tạo ra bởi công ty cơ sở hạ tầng Bitcoin, Blockstream.

Bạn muốn biết @wallstreetbets đã nói gì tại @ money2020? 📣 Anh ấy vừa công bố # quan hệ đối tác CHÍNH với @DigtlMarkets, @merjexchange, @Liquid_BTC và @Blockstream để thúc đẩy chuyến tàu #Bitcoin #DeFi thành công! ⚙️

👀 https://t.co/9rlnqzOAa7$WSB #btc #BTC #crypto # Money2020 pic.twitter.com/y2bAfOPdQJ

– WallStreetBets DApp $ WSB (@WSBDapp) ngày 25 tháng 10 năm 2021

Trong kế hoạch, WSBDApp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch chứng khoán bằng cách làm việc với liên minh Thị trường kỹ thuật số (DIGTL), Liquid và MERJ Exchange (MERJ) để cung cấp quyền truy cập vào danh mục đầu tư giao dịch trao đổi, cổ phiếu được mã hóa của các công ty lớn trên toàn cầu và các tài sản khác được bình chọn bởi cộng đồng WSBDApp. Samson Mow, CSO của Blockstream cho biết:

“WallStreetBets đã có được niềm tin của hàng triệu người khi đối mặt với một số hoạt động năng nổ nhất. Mục tiêu của phong trào là tạo ra các thị trường công bằng và cởi mở kết hợp hoàn hảo với việc giải quyết bằng blockchain mở.”

Sản phẩm hoạt động sẽ hoạt động theo chu trình như sau: WallStreetBets sẽ tham gia với DIGTL, công ty công nghệ đầu tư nổi tiếng trong việc kết nối các tài sản tốt nhất thế giới với các nhà đầu tư toàn cầu thông qua mạng lưới trao đổi chứng khoán mã hóa. Sau đó, DIGTL kết nối với MERJ, một sàn giao dịch chứng khoán toàn cầu về chứng khoán kết hợp lẫn kỹ thuật số và truyền thống, để phát hành niêm yết.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, WallStreetBets hy vọng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ toàn cầu một giải pháp cho các thị trường bị suy thoái. Và cũng mở ra biện pháp mới để đầu tư vào và kinh doanh các công ty mà họ yêu thích.

Bằng việc ra mắt Subreddit dành riêng cho “sân chơi” tiền mã hóa và tạo điều kiện để Balancer Protocol tích hợp ứng dụng tiền mã hóa của nền tảng cho thấy WallStreetBets đã có nhiều động thái tích cực bắt đầu thâm nhập sâu hơn vào lĩnh vực, khi bị cuốn hút bởi sức tăng trưởng ngoạn mục của thị trường tiền mã hóa năm nay.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây