Waterfall DeFi – Nền tảng đầu tiên cung cấp phương thức phân bổ cho DeFi sẽ niêm yết trên AscendEX

5

Waterfall DeFi (WTF) sẽ niêm yết cặp giao dịch WTF/USDT vào ngày 21 tháng 10 lúc 20:00. Để kỷ niệm việc niêm yết Waterfall DeFi (WTF), AscendEX sẽ tiến hành hai cuộc đấu giá, một cuộc đấu giá standard và một cuộc đấu giá uncapped vào ngày 20 tháng 10 từ 20:00 đến 21:00.

Waterfall DeFi là một trong những nền tảng đầu tiên cung cấp phương pháp tranche truyền thống cho DeFi

Tất cả điều này được thực hiện thông qua Waterfall Protocol, nền tảng này sẽ ra mắt một số tập hợp tài sản danh mục đầu tư DeFi cố định, trong đó mỗi danh mục tài sản sẽ được chia thành tối thiểu 2 tranche: Senior và Junior. Lợi nhuận sẽ được cố định và xác định trên Senior tranche trong khi lợi nhuận của các Junior tranche sẽ thay đổi (tùy thuộc vào bất kỳ khoản lỗ nào phát sinh trên tiền gốc). Kỳ hạn cũng sẽ cố định (ngắn hạn – tối đa 1 tuần, 2 tuần, 4 tuần). Thông qua quá trình tranche, Waterfall Defi có thể cung cấp đa dạng hoá layer 2 (tập trung danh mục đầu tư và ưu tiên thanh toán) và tạo đòn bẩy hữu cơ trong danh mục/sản phẩm mà không cần thị trường tài trợ bên ngoài.

Ngoài ra, Waterfall Defi còn cung cấp dịch vụ thanh khoản pool staking. Giá tài sản được tính bằng cách người dùng stake token của họ vào Nhóm thanh khoản (LP), với giá được xác định bởi các biến thể của bonding curve. Các nhà phân phối kiếm một khoản phí bất cứ khi nào có người dùng DeFi sử dụng LP để giao dịch và kiếm thêm token quản trị dưới dạng lợi nhuận.

Token WTF được phát hành bởi nền tảng Waterfall DeFi. Waterfall đóng vai trò trực tiếp trong việc hỗ trợ quản trị giao thức, thưởng cho người dùng nền tảng, điều chỉnh các ưu đãi của cộng đồng và thu về phí doanh thu do nền tảng tạo ra. Việc ra mắt token WTF cho phép người dùng tương tác tốt hơn với giao thức thông qua việc staking token WTF của họ vào staking pool và nhận quyền quản trị/biểu quyết và một phần phí nền tảng.

Waterfall đang đưa các sản phẩm có cấu trúc mới thú vị vào hệ sinh thái DeFi, mở rộng giới hạn của thị trường và làm cho thị trường trở nên hiệu quả hơn thông qua việc phân phối lại rủi ro và phần thưởng cho đúng người.

Thông tin giao dịch, nạp rút WTF

  • Đấu giá: 20/10 20:00 – 21:00
  • Gửi tiền: 20/10 21:00
  • Giao dịch: 21/10, 20:00
  • Rút tiền: 21/10. 20:00

Chi tiết đấu giá

  • Đấu giá: Standard & Uncapped
  • Tổng khối lượng đấu giá: 500,000 WTF
  • Tổng mua: 2,500 (Standard  $2,250;Uncapped  $250)
  • Mua tối thiểu: 70 USDT($0.35/WTF)
  • Chấp nhận thanh toán: USDT + ASD (hoặc ASDP)

Tham gia cộng đồng Waterfall DeFi Việt Nam để tìm hiểu thêm về dự án.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây