Women in Crypto – Những “bông hồng” trong cộng đồng Blockchain và Crypto Việt Nam

4

Hôm nay, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Coin68 đã hân hạnh có dịp trò chuyện với những “bông hồng” – những người phụ nữ cực kỳ tài năng và xinh đẹp trong cộng đồng Blockchain và Crypto tại Việt Nam.

Chúc toàn thể chị em trong cộng đồng thật nhiều sức khỏe, luôn luôn xinh đẹp và tiếp tục phát triển cùng thị trường tiền mã hóa.

Xin chân thành cảm ơn các chị, các bạn từ Binance Vietnam, KardiaChain, BeinCrypto, Black Mamba Ventures, Coin98, GFS Blockchain Insights, Novum, TAG Ventures, VIC News Media, Bigcoin Vietnam News Media, Roséon, Crypto CheckerKyros Ventures đã hỗ trợ Đồng xu68 thực hiện video này.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây