Xuất hiện quỹ hưu trí công đầu tiên của Mỹ đầu tư vào Bitcoin và Ethereum

3

Một quỹ hưu trí dành cho lính cứu hỏa tại Houston (Mỹ) đã quyết định đầu tư vào hai đồng tiền mã hóa hàng đầu là Bitcoin và Ethereum.

Xuất hiện quỹ hưu trí công đầu tiên của Mỹ đầu tư vào Bitcoin và Ethereum

Quỹ hưu trí và hỗ trợ Lính cứu hỏa Houston (HFRRF) vào ngày 21/10 đã thông báo đầu tư 25 triệu USD vào Bitcoin và Ethereum. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một quỹ hưu trí công tại Mỹ phân bổ tài sản thành tiền mã hóa.

Giám đốc đầu tư của HFRRF Ajit Singh cho biết:

“Chúng tôi đã cân nhắc việc đưa tiền mã hóa để thêm vào danh mục đầu tư từ lâu rồi. Nó đã trở thành một lớp tài sản mà chúng tôi không thể làm ngơ được nữa.”

Khoản đầu tư của HFRFF đã được xử lý bởi NYDIG, đơn vị hỗ trợ các tổ chức lớn đầu tư vào tiền mã hóa nổi tiếng của Mỹ.

Quỹ hưu trí và hỗ trợ Lính cứu hỏa Houston hiện có đến hơn 6.600 thành viên, hoạt động từ năm 2004 đến nay. HFRRF đang quản lý khối tài sản lên đến 4 tỷ USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây