IGO thứ hai của DeRace trên Binance NFT “cháy hàng” chỉ trong tích tắc

6

DeRace (DERC) là một vũ trụ đua ngựa NFT ảo dựa trên blockchain và được cung cấp bởi DERC. Dự án đã tạo được sức hút trong lĩnh vực tiền điện tử như một trong những game NFT được mong đợi nhất với các tính năng P2E vào năm 2021.

Dự án đã được nhiều cái tên lớn ủng hộ như Michael Owen, Alex Becker, Kmanu88, Viruzz, Ran Neuner, Crypto Banter, AB de Villiers…

DeRace IGO lần đầu tiên trên Binance NFT

DeRace đã có sự kiện IGO đầu tiên trên Binance NFT ấn tượng với số ticket được bán hết trong vòng chưa đầy hai giây trong hai lần mở bán trước đó, với số tài sản được giao dịch ở mức hơn 120.000 USD.

Derace IGO lần thứ hai trên Binance NFT

Vào ngày hôm nay 26/10, đợt IGO thứ hai đã diễn ra thành công khi số ticket được bán hết chỉ sau vài giây. Cuộc đấu giá các chú ngựa “Binancian” và những chú ngựa bậc 1 vẫn đang diễn ra và sẽ kết thúc vào ngày 2/11.

Trong giờ đầu tiên, giá thầu cao nhất cho “Binancian” bậc 1 đạt 22.000 BUSD. Người dùng vẫn có thể chiến thắng nếu may mắn!

Binancian là một giống ngựa DeRace NFT kế thừa chỉ có trên Binance NFT. Giống ngựa độc nhất này chỉ chiếm 1% tổng số ngựa gen 0, là giống ngựa NFT độc quyền dành riêng cho Binance NFT và Binance.

Cửa hàng DeRace và nền tảng đổi vé

Derace sẽ phát hành một đợt pre-sale ngựa NFT trên chính marketplace họ sắp ra mắt vào ngày 28/10 sắp tới. 1000 chú ngựa NTF sẽ được mở bán cho những người sở hữu token DERC và 500 chú ngựa dành riêng cho thành viên của Jockey DeRace Club.

Bên cạnh đó, DeRace cũng sẽ phát hành một nền tảng trao đổi vé sau khi bán, nơi người dùng có thể đổi vé thành ngựa NFT “thật” trong game.

Kyros-derace

Tham gia Cộng đồng DeRace Việt Nam để cập nhật các tin tức khác: Telegram channel | Telegram chat

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây