Mặc dù Bitcoin vừa mất 42.000 đô la, nhưng các nhà giao dịch vẫn đang đặt cược rằng quý 4 là khả quan

4

Bitcoin đã giảm xuống dưới 42.000 đô la ngày hôm nay vì tiền điện tử lớn nhất đã giảm hơn 4% tính đến thời điểm báo chí. Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD đạt mức thấp nhất trong ngày là 41.576 đô la Mỹ.

Nguồn: TradingView

Việc mất 1.000 đô la mỗi giờ vào cuối ngày thứ Hai đã đập tan bất kỳ hy vọng tăng giá nào về mức cao nhất cuối tuần là 44.400 đô la.

Các nhà phân tích kỳ vọng nó sẽ giảm xuống mức đáy tiềm năng dưới 40.000 đô la, chẳng hạn như Tạp chí Bitcoin Bản báo cáo.

Vào thứ Hai, nhà giao dịch “cevo” cũng không tin rằng sức mạnh của Bitcoin sẽ tiếp tục sang tuần mới, tin rằng mức hơn 44.000 USD sẽ chỉ lấy lại thanh khoản trước khi nó giảm trở lại.

“Có thể là việc loại bỏ quần short muộn trước khi sự sụt giảm tiếp tục. Nếu cấu trúc thị trường tăng giá được thiết lập từ đó, thì ý tưởng này sẽ không hợp lệ trên 45.200 đô la Mỹ.”

#Bitcoin

Quần đùi trong khoảng thời gian sau đó có thể được giặt ra trước vòng tiếp theo. Nếu cấu trúc thị trường tăng giá được thiết lập từ đó, thì Ý tưởng không hợp lệ trên 45,2k. pic.twitter.com/9ofwkkD8lP

– Cevo (@cryptocevo) ngày 26 tháng 9 năm 2021

Đồng thời, chỉ còn hai ngày trước khi đóng cửa hàng tháng, “trường hợp xấu nhất” đối với BTC / USD vào cuối tháng 9 đã chuyển sang 43.000 USD.

PlanB là một nhà phân tích đã dự đoán chính xác “trường hợp xấu nhất” cho tháng 8 là 47.000 đô la và dự đoán nó sẽ ít nhất là 63.000 đô la vào cuối tháng 10.

“Đặt cược khôn ngoan” vào sự phục hồi của quý IV

Không chỉ PlanB, ngày càng nhiều người tham gia thị trường tin rằng Q4 sẽ tạo thành một bước ngoặt trong chu kỳ tăng giá của Bitcoin.

Ví dụ: nhà phân tích TechDev tin rằng chỉ riêng các tiền lệ lịch sử có thể cung cấp độ tin cậy cho thị trường tăng giá BTC mới. Dựa trên biểu đồ giá Bitcoin trong năm 2013 và 2021, ông kết luận:

“Đầu tư là một trò chơi xác suất. Vì lịch sử đã chứng minh khả năng dự đoán trong ba quý đầu tiên, tôi nghĩ nên đặt cược vào quý IV.”

Mặc dù Bitcoin vừa mất 42.000 đô la, nhưng các nhà giao dịch vẫn đang đặt cược rằng quý 4 là khả quan 1

Nguồn: TechDev / Twitter

Một yếu tố có thể hỗ trợ quan điểm tăng giá của các nhà phân tích là dự trữ stablecoin – tổng số lượng stablecoin được nắm giữ bởi tất cả các sàn giao dịch trong ví của họ – dường như đã phục hồi lên mức cao kỷ lục.

Khi chỉ báo này tăng, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư rút khỏi thị trường tiền điện tử đầy biến động và chuyển sang các token fiat ổn định.

Giá trị cao có thể có nghĩa là các nhà đầu tư đang tích lũy stablecoin trong khi chờ đợi điểm vào thị trường tốt nhất như BTC.

Ngược lại, nếu chỉ báo này giảm, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển tiền từ stablecoin trở lại thị trường biến động. Một số lượng lớn các giao dịch được chuyển từ các sàn giao dịch sang ví cá nhân cũng sẽ làm giảm dự trữ.

Mặc dù Bitcoin vừa mất 42.000 đô la, nhưng các nhà giao dịch vẫn đang đặt cược rằng quý 4 là khả quan 2

Nguồn: CryptoQuant

Theo biểu đồ, chỉ báo một lần nữa cho thấy xu hướng tăng vì giá trị của nó gần với mức đỉnh.

Xu hướng trong năm nay là bất cứ khi nào dự trữ stablecoin tăng lên, Bitcoin sẽ bước vào giai đoạn tích lũy thanh khoản. Khi chỉ báo giảm xuống, các stablecoin được chuyển đổi thành BTC, cho thấy rằng giá tiền điện tử đã tăng.

Xu hướng này cũng có thể được nhìn thấy từ hình trên. Khi BTC chạm đáy vào ngày luật Bitcoin El Salvador ban hành, các stablecoin bắt đầu giảm nhanh chóng.

Bây giờ, dự trữ stablecoin đã trở lại mức đỉnh của chúng. Điều này có thể có nghĩa là các nhà đầu tư đang chờ đợi giá được phục hồi khi giá phù hợp.

Có lẽ một khi Bitcoin được đưa vào thông qua các mã thông báo này, nó sẽ trải qua những thay đổi lớn. Đây có thể là một trong những chìa khóa để BTC đạt được ATH mới.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

Mặc dù Bitcoin vừa mất 42.000 đô la, nhưng các nhà giao dịch vẫn đang đặt cược rằng quý 4 là khả quan 3

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây